PUBG Mobile chuẩn bị “lột xác”, được bổ sung thêm công nghệ đồ hoạ cực xịn sò

PUBG Mobile sắp được chào đón một diện mạo hoàn toàn mới!

Một trong những điểm cộng mà PUBG Mobile sở hữu chính là tính chân thật và khả năng chiến đấu sống động như thực chiến. Khác với những tựa game sinh tồn khác, mọi cơ chế xảy ra trong PUBG Mobile đều được tinh chỉnh ở mức tối đa, tạo cho game thủ cảm giác nhập vai đầy đột phá với khả năng thao tác không giới hạn.

Cũng bởi lý do này, yếu tố đồ hoạ của PUBG Mobile luôn được đánh giá là quan trọng bậc nhất. Người chơi luôn muốn tối ưu hoá chất lượng hình ảnh hiển thị của trò chơi này lên tới mức tối đa để trải nghiệm sinh tồn trở nên thực tế và gần gũi.

Hiện tại, người chơi PUBG Mobile đã có thể thiết lập đồ hoạ ở mức Ultra HDR với độ sắc nét và mượt mà đến khó tin. Tuy nhiên, dường như đội ngũ thiết kế cảm thấy mức đồ hoạ này vẫn chưa đủ để biến tựa game trở nên hoàn hảo. Do đó, trong tương lai thì PUBG Mobile sẽ được bổ sung thêm hẳn một mức đồ hoạ nữa, được gọi là Extreme HDR (HDR cực cao).

Thực chất, Extreme HDR đã được bổ sung thêm vào phần cài đặt của PUBG Mobile dưới dạng “sắp ra mắt” từ lâu. Tuy nhiên gần đây, các game thủ đã có thể chắc chắn thông tin này là sự thật. Nguyên do là bởi ở thị trường Trung Quốc, chế độ Extreme HDR đã được lên lịch để bổ sung vào Game for Peace – phiên bản game nội địa hoá của PUBG Mobile tại xứ “tỷ dân”. Nếu các phản hồi về chế độ này tích cực thì PUBG Mobile cũng sẽ được hưởng lợi trong thời gian tới.

Tất nhiên, sự thay đổi này là rất đáng mong đợi, hứa hẹn sẽ nâng cao trải nghiệm hình ảnh của PUBG Mobile để theo kịp với tiêu chuẩn chơi game trên PC. Bù lại cấu hình máy sẽ là một vấn đề đáng quan tâm để đáp ứng mức đồ hoạ khủng này. Hiện tại, phía Game for Peace và PUBG Mobile vẫn chưa có hé lộ cụ thể nào về cấu hình trải nghiệm tiêu chuẩn cho chế độ Extreme HDR.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *